tại sao nên chọn chỉ vàng Hàn Quốc để căng da mặt

Go down

tại sao nên chọn chỉ vàng Hàn Quốc để căng da mặt

Bài gửi by Admin on Fri Jul 25, 2014 12:09 pm

Giữ gìn sự mịn màng, căng đầy của làn da là một trong những sực nức quan yếu nhất trong hành trình tìm lại thời kì đỉnh cao của dung nhan. hiện tại, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật và đặc biệt là bước đột phá trội cùng công nghệ căng da bằng chỉ, vấn đề thẩm mỹ trẻ hóa da của phái đẹp đã có một bước nhảy vọt lớn về sự hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, sự đổ bộ của hàng loạt công nghệ căng da với muôn nghìn cách thức, phương pháp và nhiều loại chỉ khác nhau đã khiến không ít người rơi vào sự hoang mang trước những lựa chọn trao gửi “khuôn vàng thước ngọc” của mình.

Việt Trinh tươi trẻ như thuở thanh xuân nhờ tác động tích cực của công nghệ căng da bằng chỉ nano vàng 24k tại Dencos Luxury
Xuất xứ từ Hàn Quốc – tổ quốc đã được xác nhận với trình độ thẩm mỹ đỉnh cao - một trong những thành tựu xuất sắc, được vận dụng rộng rãi nhất trong ngành điều trị trẻ hóa da chính là một gợi ý ráo trọi để củng cố sực làn da cho phái đẹp.
Công nghệ căng da bằng chỉ ra đời từ đâu?
Năm 1990, căng da bằng chỉ vàng 24k y khoa Hàn Quốc đã sáng chế ra phương pháp căng da và cơ vùng gò má, viền hàm chảy xệ bằng chỉ sinh vật học siêu nhỏ mà không cần phải chuẩn y phẫu thuật. Kỹ thuật này tức khắc được ưa chuộng vì quy trình thực hiện nhẹ nhàng, nghỉ dưỡng ít, không có biến chứng và có hiệu quả thẩm mỹ rõ rệt.
Được “sinh ra” tại Hàn Quốc, sơn hà có ngành thẩm mỹ tiến bộ bậc nhất thế giới nên kỹ thuật và chất lượng chỉ sinh học nâng cơ không ngừng được cải tiến và hoàn thiện trong suốt khoảng thời kì tiếp theo. Từ hình thức vỏ ngoài trơn, đến phiên bản 3D, chỉ sinh vật học đã có mấu để tăng hiệu quả căng và nâng vùng chảy xệ. Những yếu tố tăng trưởng (tế bào gốc, collagen) bổ sung vào sợi chỉ giúp phát huy hiệu quả trẻ hóa, sáng mịn da và đỉnh cao là đời chỉ nano vàng nguyên chất vừa xuất hiện năm 201
Căng da bằng chỉ đánh dấu thành quả qua ba chặng chỉ 3D, 4D và đỉnh cao là chỉ nano vàng 24k
Nguyên lý tác động nâng cơ, trẻ hóa của căng da bằng chỉ
duyên cớ sâu xa của tình trạng da chảy xệ là do sợi collagen, elastin tạo mới quá ít, song song những sợi cũ bị giảm độ đàn hồi. Khi các sợi chỉ sinh học đặc biệt được cấy vào da sẽ mấu vào mô, kéo căng, xóa nhăn, nâng vùng da chảy xệ tạo mặt V-line, kích thích tạo thành hệ thống collagen, elastin mới, tạo độ đàn hồi tốt cho da. Bên cạnh đó, những nguyên tố tăng trưởng đồng hành cùng sợi chỉ khi thẩm thấu vào da sẽ hoạt hóa tế bào, tăng tuần hoàn máu tại chỗ giúp làn da hồng hào, mịn màng.
Các nghiên cứu đã chứng minh được chỉ sinh vật học sẽ tan hoàn toàn sau 6-8 tháng nhưng hiệu ứng bình phục mô da với sự gia tăng sinh sản sợi collagen đàn hồi vẫn còn duy trì đến 2 năm sau đó đối với chỉ 3D, 3-5 năm đối với chỉ vàng và có thể duy trì gần 10 năm khi căng da bằng chỉ nano vàng 24k.
Căng da chỉ vàng - Đỉnh cao mới của công nghệ thẩm mỹ
Tác dụng của vàng trong chăm chút và trẻ hóa da từ bên ngoài đã được công nhận từ lịch sử, khoa học và thực tế. Việc vận dụng phân tử vàng dạng cực nhỏ (công nghệ nano) vào sợi chỉ sinh học cấy vào trong da đã được nghiên cứu từ thực nghiệm đến lâm sàng trên người và xác định hiệu quả xóa nhăn, trẻ hóa trên cả đợi mong. Chỉ sau 45 phút thực hành, chỉ nano vàng thuần chất có thể giúp chúng ta trẻ lại gần 10 tuổi và hiệu quả duy trì suốt 5-10 năm sau đó.

Các loại chỉ được vận dụng đã đạt đầy đủ các chứng nhận hiệu quả, chất lượng nghiêm ngặt nhất của FDA, KFDA, CE, GMP,…
Với nền móng kiên cố, công nghệ căng da bằng chỉ phát triển vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc và đã đạt đầy đủ các chứng nhận nghiêm nhặt FDA, KFDA, GMP, CE,… Suốt nhiều năm qua, trào lưu căng da bằng chỉ để trẻ hóa đã lan rộng khắp trong giới nghệ sỹ, doanh gia Hàn Quốc và đang trở thành khuynh hướng tại Việt Nam.
bây giờ, trên thị trường có ngoài các loại chỉ vàng xuất xứ từ Hàn Quốc thì Nga, Mỹ,… cũng sinh sản. Tuy nhiên, để bảo đảm chất lượng và tính hiệu quả, Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury chọn dùng các loại chỉ nói chung và chỉ vàng nói riêng được sinh sản tại Hàn Quốc. Những sợi chỉ đã được người Hàn Quốc sáng tạo và phát triển nên họ sẽ biết cách coi sóc nó một cách hoàn hảo nhất.
Với những tác dụng ráo trọi của chỉ vàng, nức thẩm mỹ quan yếu nhất trong hành trình Giữ gìn sắc không tuổi là làn da đã được bao bọc, nuôi dưỡng và củng cố một cách trọn vẹn. Một làn da khỏa mạnh, mịn màng nhờ chỉ vàng là minh chứng cho một sức khỏe dai sức và nhan sắc bất chấp mọi quy luật thời kì.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 26/06/2014

Xem lý lịch thành viên http://thegioimobile.taodiendan.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết